MÁY RỬA BÁT 3 GIÀN

Một máy rửa bát tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay đều có ít nhất hai giàn. Nó là thiết kế đơn giản và phù hợp với đại đa số nhu cầu của mọi người, cho phép bạn sử dụng một cách hiệu quả.

Một số máy rửa bát cao cấp (và giá thành cao hơn) có trang bị thêm một giàn thứ ba, giúp đưa một số không gian chết trong máy  vào sử dụng triệt để, làm tăng dung tích rửa của máy lên.

Giàn thứ 3 của máy rửa bát là gì?

Máy rửa bát 3 giàn
Giàn thứ 3 của máy rửa bát

Giàn thứ 3  của máy rửa bát là bộ phận được thiết kế thay thế cho giỏ dao kéo thông thường. Không chỉ là khay xếp thìa dĩa đơn giản mà nó có thể hạ thấp xuống, cung cấp thêm không gian để bạn đặt thêm tách, ly cà phê espresso, kẹp và các dụng cụ nấu ăn lớn khác.

Ưu điểm của giàn thứ 3

1. Tạo thêm chỗ xếp đồ

Với toàn bộ giá xếp đồ mở rộng này, bạn sẽ không cần phải dùng đến giỏ đựng dao kéo nữa. Điều này làm cho bạn có nhiều chỗ hơn cho các dụng cụ khác ở giàn dưới cùng.

2. Giữ tay sạch sẽ

Điều này có nghĩa là tay bạn không phải động vào phần dính bẩn của dao, dĩa hoặc muỗng trong quá trình vận chuyển.

3. Tránh gây thương tích

Với một giỏ đựng dao kéo, hầu hết các đồ đạc được đưa vào theo nguyên tắc cho đầu nhọn xuống dưới để hạn chế việc vô tình gây thương tích chạm vào. Nhưng nó chỉ là hạn chế, và không thể tránh khỏi những lúc bạn bị đâm vào khi bỏ đồ dùng ra khỏi máy. Với máy rửa bát có giàn thứ 3 bạn sẽ tránh được vấn đề này.

Máy rửa bát 3 giàn
Máy rửa bát 3 giàn

 

Máy rửa bát 3 giàn – một giải pháp ưu việt cho việc rửa các loại nồi, chảo, đĩa và đồ thủy tinh lớn!

Các máy rửa bát có thiết kế 3 giàn được trang bị hệ thống giá để đồ tuyệt vời có thể điều chỉnh chiều cao với ba cấp độ. Có thể nâng lên khi cần với cơ cấu điều chỉnh được lắp ở cả hai bên, giúp việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Cùng hệ thống MultiClack sẽ mang đến cho bạn nhiều không gian hơn khi rửa bát đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau.